Kinh thưa Qúy vị và cô bác họ Mai Việt nam .
Chương trình Hương sắc Việt 2023 – “Bông Hồng cài áo “đã khép lại mở ra Mùa Vu lan báo Hiếu đang về .

Được sự chỉ đạo của thường trực HĐHMVN và chủ tịch HĐHMMN , Hội doanh nghiệp họ Mai TPHCM ( MBA HCM ) liên kết đồng hành cùng chương trình Hương sắc Việt – 2023 – Bông Hồng cài áo , đã đem lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc , nêu cao tinh thần họ Mai VN , tôn vinh thần tổ Mai An Tiêm ,truyền thông mạnh mẽ họ Mai VN trên tất cả các kênh truyền hình trong nước và trên toàn thế giới .

Số lượng người tham dự rất đông ( trên 300 người ) trong đó có nhiều người là người họ Mai , Doanh nhân Doanh nghiệp họ Mai tham dự với nhiều cung bậc cảm xúc ” Ơn nghĩa sinh thành” , truyền thống “uống nước nhớ nguồn “, tục lệ thờ cúng tổ tiên , ông bà .Những doanh nhân, doanh nghiệp họ Mai đã giao lưu , kết nối , mua , bán sản phẩm mang lại giá trị kinh tế trong và ngoài họ Mai .

Đặc biệt Doanh nhân TOMMY Quang Mỹ ,Doanh nhân họ Mai đã dâng lòng thành kính đấng Sinh Thành cho chương trình với bài hát “ GÁNH MẸ “ của nhạc sĩ Quách Beem , thơ Truơng Minh Nhật, tạo nhiều cảm xúc.

Chương trình cũng nhận được logo HỌ MAI VIỆT NAM và Phim tài liệu Truyền thuyết về Thần Tổ MAI AN TIÊM rất đẹp và hoành tráng nhất trong chương trình , trân trọng cảm ơn Mai trường Sơn. Họ Mai VN chân thành cảm ơn bạch sư thầy giáo hội Phật giáo Việt nam đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng họ Mai Việt nam .
Xin chân thành cảm ơn ông bà, cô bác , anh chị em và các cháu , doanh nhân, doanh nghiệp đã đồng hành tham gia, tham dự chương trình .

Kính chúc quý vị và bà con nhiều sức khỏe và hạnh phúc
Kính chào trân trọng.
Mai Đình Kiêm – BTC