🔴 HĐHM MN THÔNG BÁO 🔴
Kính thưa các ủy viên , thành viên BCH HĐHM MN.
Sau cuộc họp ngày 8/5/2022 tại TPHCM đến nay đã hơn 2 tháng. Việc triển khai nhiệm vụ các hoạt động của từng bộ phận đã được thực hiện. Tuy nhiên do còn vướng mắc một số hạn chế nhất định , nên các nhiệm vụ khi thực hiện còn ở mức độ chậm rãi , chưa mạnh mẽ , chưa đủ lan tỏa phổ biến đến các chi họ cũng như các thành viên Họ Mai ở khu vực Miền Nam. Vì vậy một số nhiệm vụ đưa ra chưa đạt hiệu quả cao.

Cũng trong thời gian đó , Chủ tịch HĐHMVM Mai Văn Ninh , bằng tất cả tâm huyết , nhiệt thành đang nỗ lực hết mình , đã cùng BCH đi đến khắp các khu vực để thực hiện chương trình Đại Kết Nối Gia Tộc trên khắp cả nước. Hoạt động của BCH HĐHMVN đang vô cùng mạnh mẽ , nhất quán và phát triển không ngừng. Đến nay đã hiệp thương lập ra được rất nhiều Hội đồng và nhiều Ban Liên Lạc , … từ Miền Bắc , Miền Trung , Tây Nguyên… Mang lại hiệu quả rất lớn trong rất nhiều hoạt động khác nhau.
Ngày 10/7/2022 vừa qua , Chủ tịch HĐHMVN Mai Văn Ninh có đưa ra một số quyết định , nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động …gửi đến Họ Mai các khu vực và đặc biệt chú trọng đến HĐHM khu vực Miền Nam. (Có văn bản đính kèm phía dưới). Vì vậy , Chủ tịch Mai Quốc Bình sẽ có buổi họp mặt để trao đổi và tiếp thu các báo cáo từ các bộ phận theo sự phân công trước đây . Phổ biến 1 số kế hoạch triển khai cần thực hiện của HĐHMMN từ nay đến kỳ Hội nghị CLB doanh nhân HMVN và kế hoạch 2 quý cuối năm.
Tôi xin kính mời các bộ phận, các ủy viên , thành viên HĐHM MN đến tham dự để phổ biến , quán triệt một số nội dung cho hoạt động của HĐHM MN.
Thời gian họp mặt tại TPHCM ! Vào lúc 13h30 , Chủ Nhật , Ngày 31/07/2022. (Địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau).
Vì sự tự nguyện , đồng tâm phát triển , phát huy tinh thần đoàn kết chung , kết nối gia tộc ,… Kính mong các thành viên dành chút thời gian tham dự đông đủ , để nội dung cuộc họp được ý nghĩa .
Trân Trọng.
(Thông báo này thay giấy mời.)
Chủ Tịch
Mai Quốc Bình.