~🔴📕THÔNG BÁO GẤP📕🔴~
V/V: Họp mặt BLLHMVN Tại Miền Nam.

Để lấy ý kiến và biểu quyết cho tiến trình Đại Hội Họ Mai Việt Nam lần thứ nhất , diễn ra vào tháng 4/2022. Nay Trưởng Ban Mai Văn Ninh cùng một số thành viên của BLLHMVN từ Hà Nội sẽ vào Thành Phố Hồ Chí Minh , trực tiếp chủ trì , tiến hành gặp mặt , trao đổi một số vấn đề cùng các chi họ Mai đại diện các khu vực đang sinh sống tại Miền Nam.

🧧Buổi họp mặt sẽ tổ chức vào 8h00 sáng ngày 23 tháng 02 năm 2022 ( tức ngày 23 tháng 1 âm lịch ).
🔴Địa điểm: VP Ban Tuyên Giáo Trung Ương Phía Nam. Số 79 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Võ Thị Sáu , Quận 3.

Nay Trưởng BLLHMVN xin thông báo đến các chi trưởng , các đại diện chi họ Mai tại Miền Nam bố trí thời gian để gặp gỡ , họp mặt , trao đổi về các vấn đề quan trọng trước khi đại hội.
Vậy kính mong các chi trưởng họ Mai, các thành viên đại diện chi họ mình nhận thông báo và nhắn tin về BLLHMVN để tiện lên danh sách cụ thể , để bố trí các suất tiếp đón họp mặt và suất ăn cho phù hợp với số lượng người tham gia.

Mọi chi trưởng cũng như các đại diện nhận thông báo và tham gia, xin để lại thông tin dưới phần bình luận hoặc liên hệ ngay với Mai Trường Sơn bằng tin nhắn hoặc nhắn vào số zalo : 0985918581 .hoặc bấm vào link này để tham gia .https://zalo.me/g/oarviy193 . Hạn cuối nhận đăng ký ngày 21 tháng 2/2021.

Thông báo này thay giấy mời , kính gửi đến các thành viên HMVN.
Rất mong sự hợp tác và hỗ trợ của các thành viên , các chi trưởng đại diện của các chi họ Mai khu vực Miền Nam.

Trân trọng
Thay mặt BLLHMVN
Mai Trường Sơn