Dịch Covid-19 đang hoành hành rất nghiêm trọng tại rất nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt các khu vực như TPHCM , Bình Dương ,… Một trong những tâm dịch đang diễn biến vô cùng phức tạp …

Trong hàng triệu người dân , có không ít các thành viên thuộc Họ Mai ta đang vô cùng khó khăn . Cò rất nhiều hoàn cảnh cần trợ giúp . Có thành viên có con cháu dị tật ; cháu mồ côi ; Người không nơi ngương tựa ; Người neo đơn ;… Và ngay lúc này người trong tình trạng mắc Covid19 , đang cách ly và hầu như ai nấy đều rất khó khăn , hạn chế về mọi mặt.

Tuy nhiên để nhận định khó khăn ấy ra sao thì rất khó để đánh giá cụ thể , vì tình trạng hiện nay đang thực hiện theo chỉ thị 16+ rất nghiêm ngặt. Việc đi lại , tiếp xúc , trao đổi , tiếp tế trực tiếp thì hầu như không thể. Trong số ấy , có một số anh em , con cháu Họ Mai cũng không ngoại lệ . Họ đang trong vùng dịch , cách ly , gặp rất nhiều khó khăn cả về tài chính , công việc lẫn nguồn lương thực , thực phẩm…. Trong lúc này Họ không biết nhận hỗ trợ từ ai và tổ chức nào , … họ đã lên tiếng và gửi thư về BLLLHMVN. Nhìn thấy những hoàn cảnh đó là một đỗi trăn trở , nỗi xót xa , thương cảm … trong cùng dòng tộc … Tôi cũng như các thành viên trong BLLHMVN không khỏi thương cảm , chạnh lòng !

Vì vậy , Tôi : Thành viên BLLHMVN xin kêu gọi các mạnh thường quân trong Cộng Đồng Họ Mai Việt Nam hãy cùng nhau chia sẻ , hỗ trợ … với tinh thần lá lành đùm lá rách , hỗ trợ cho các anh em , con cháu có hoàn cảnh ” Đặc Biệt Khó Khăn ” trong lúc này tại các khu vực tâm dịch hiện nay như TPHCM , Bình Dương ,…

Việc này tuy khó nhưng Họ đang rất cần sự chia sẻ , đồng cảm từ cộng đồng Họ Mai chúng ta. Hãy cùng nhau san sẻ để duy trì vượt qua đại dịch. Tôi xin đứng ra lập quỹ ủng hộ tạm thời , và sẽ tiếp nhận từ các mạnh thường quân trong Cộng Đồng HMVN. Mọi khoản hỗ trợ sẽ được BLLHMVN cân đối và chuyển gián tiếp tới tay thành viên đang lâm hoàn cảnh .( Sẽ ghi cụ thể danh sách thông tin , địa chỉ , thành viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn )

🔴Thông tin về tài khoản :

– Tên TK: Mai Trường Sơn.

– Số TK : 060150668398

Ngân Hàng SACOMBANK – TPHCM.

Đề nghị đại diện các chi họ Mai trong BLLHMMN phối hợp , lập danh sách và xác minh thành viên cần hỗ trợ gửi (nhắn) nhanh về phần tin nhắn chung của BLLHMVN , hoặc nhắn trực tiếp cho tôi để kịp thời phân bổ , hỗ trợ.

Danh sách các khoản ủng hộ sẽ được công bố công khai bằng sao kê trên Trang Hậu Huệ Họ Mai Việt Nam và Website – homaivietnam.net . Thành viên ủng hộ nhớ ghi HỌ VÀ TÊN trong phần nội dung nhé !

Cộng Đồng Họ Mai Việt Nam ta ở đây rất đông đảo tới hơn 6 ngàn thành viên . Rất mong các thành viên có điều kiện cùng quyên góp , ủng hộ , chung tay vượt qua cơn nguy khó này.

” HỌ MAI VIỆT NAM : ĐOÀN KẾT , VĂN MINH , BÌNH ĐẲNG , CÙNG PHÁT TRIỂN. ”

Xin cám ơn

Trân Trọng

Liên hệ xin gọi :

Mai Xuân Đức 0903604388

Hoặc :

Mai Trường Sơn. 0933318581