📕RA MẮT BLL HỌ MAI BÌNH KHÊ , BÌNH ĐỊNH. 🔴

Kính thưa quý Bác, quý Chú, quý Anh Chị cùng tất cả bà con trong thân tộc Họ Mai!
Vượt qua nhiều khó khăn vất vả , Ban Liên Lạc Họ Mai ở Tây Sơn – Vĩnh Thạnh đã được quy tụ những người con đại diện cho các chi họ Mai trên quê hương Bình Khê cũ, hội tụ tại Khách sạn Hiếu Ngọc vào lúc 8 h 30 phút ngày 27/11/2022.
Với sự tham dự của 55 thành viên họ Mai trên địa bàn Tây Sơn – Vĩnh Thạnh và 6 vị khách mời là đại diện của các huyện lân cận trong tỉnh cũng về hội ngộ.
Với ước mơ gắn kết họ Mai của biết bao nhiêu thế hệ cha ông, đến hôm nay mới được thoả nguyện. Buổi hội ngộ hôm qua đã làm xúc động bao nhiêu trái tim họ Mai. Tất cả đều hoan hỉ, ngập tràn yêu thương và tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn thiết tha được gắn kết và yêu thương với nhau.
Anh Mai Chí Quốc thay mặt BLL tỉnh Bình Định đã diễn thuyết về dòng họ Mai ở Việt Nam, qua kỳ Đại hội đã thống nhất tôn vinh Thần Tổ Họ Mai là MAI AN TIÊM.
Trong kỳ họp mặt lần này của các chi phái họ Mai ở Tây Sơn – Vĩnh Thạnh đã thống nhất lấy tên là HỌ MAI BÌNH KHÊ và đề cử 9 đại diện của các xã vào Ban liên lạc để tiện nối kết với nhau.


Có được kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Mai Thành Cư đã không ngại gian khổ, vất vả gian lao đem hết tâm huyết để nối vòng tay của các chi họ Mai với nhau thành HỌ MAI BÌNH KHÊ.
Chân thành cảm ơn đại diện họ Mai ở Quy Nhơn, Tuy Phước, Phù Cát, An Nhơn… và đại diện Thường trực BLL họ Mai tỉnh Bình Định đã về tham dự và đóng góp ý kiến xây dựng, hổ trợ cho buổi họp mặt được trọn vẹn và ngập tràn niềm vui.


Cảm ơn quý Bác, quý Chú, quý Anh Chị đã bỏ chút thời gian về tham dự cuộc họp mặt Họ Mai Bình Khê được thành công tốt đẹp.
Một lần nữa cũng xin cảm ơn Ban tổ chức đã xây dựng kịch bản họp mặt Họ Mai rất chu đáo, đầm ấm và trọn vẹn.

Tin : Mai Tòng Quế
Tổng hợp: Mai Trường Sơn