📕BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌP HỌ MAI VIỆT NAM . TẠI TPHCM. 📕

🔴Hôm nay , ngày 01/10/2022. Vào lúc 14h30. Tại số 49C Tú Xương , Q3 , P Võ Thị Sáu , TPHCM.
Hội Đồng Họ Mai Miền Nam ( HĐHMMN ) tiến hành tổ chức họp mặt cùng các thành viên Họ Mai đang sinh sống , làm việc tại TPHCM.
Chủ trì là ông Mai Quốc Bình , Chủ tịch HĐHMMN. Đến tham dự gồm một số UV HĐHMMN và 27 thành viên Họ Mai đang sinh sống tại TPHCM.

📕Nội dung buổi họp:

  • Triển khai và đưa ra chủ trương , chương trình kết nối các thành viên Họ Mai tại TPHCM;
  • Tham khảo ý kiến , đề cử các thành viên , thành lập Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM Lâm Thời .
  • Phát biểu ý kiến đóng góp của các thành viên ; Đưa ra các giải pháp , các khó khăn gặp phải khi thực hiện mục tiêu chương trình kết nối.

Sau khi trao đổi ! Các thành viên có mặt , rất nhiệt tình hưởng ứng và nêu ra nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng là để tìm cách liên kết các thành viên khác một cách nhanh chóng , hợp lý , khách quan nhất.

Sau phần lấy ý kiến và phát biểu . Ban Chủ tịch HĐHMMN , đã đề cử một số thành viên , lập Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM (BLL HM TPHCM)( Lâm Thời.)
Ban đầu gồm 13 thành viên. Trong đó ông Mai Xuân Thọ , giữ chức Trưởng Ban Liên Lạc. Các thành viên còn lại làm phó ban.(Danh sách phía cuối bài ).

Vì tính chất và quy mô địa bàn TPHCM rất rộng và tập trung khá đông thành viên Họ Mai. Vì vậy BLL sẽ tiến hành bổ sung thêm các thành viên khác nữa cho phù hợp , sau khi tập hợp được đông đảo hơn các thành viên .( Dự kiến 23 thành viên) Đại diện tương ứng với 23 Quận – Huyện tại TPHCM.

Các thành viên tham gia hôm nay đa dạng và nhiều tầng lớp hơn những lần trước. Có cả các cao niên , trung niên , và lớp trẻ. Đặc biệt lần này còn có thêm 1 số thành viên Họ Mai là Nữ , cùng có cả thành viên là con Dâu họ Mai. Các thành viên trong buổi họp với tinh thần rất phấn khởi , nhiệt huyết , hăng say phát biểu , bày tỏ cảm xúc khi được tham gia cùng tổ chức Họ Mai.

Đây là bước đi khởi đầu sau rất nhiều năm xây dựng mà các thành viên mong mỏi. Có thành viên sống ở TPHCM tới 70 năm nay , chưa 1 lần được tham gia 1 tổ chức Họ như thế này. Nay có cơ hội được chứng kiến tham gia . Thành viên đã bày tỏ không ngớt cảm xúc , rất đỗi cảm động.

💢Ngoài ra HĐHMMN xin nhắc lại 1 số trang , mạng XH, Web site của HMVN để các thành viên tiện bề theo dõi , tham gia và kết nối. Bao gồm:

  • Trang Fanpage: https://www.facebook.com/zHoMaiVietNamz
  • Website: homaivietnam.net
  • Nhóm Zalo Họ Mai TPHCM : https://zalo.me/g/yhbmuy103
  • Nhóm zalo HĐHMMN : https://zalo.me/g/oarviy193

Cuối cùng, để chia sẻ tình cảm và tinh thần đoàn kết, kết nối gia tộc. BTC đã tiến hành dùng bữa cơm chung cùng các thành viên trong không khí vô cùng thân thiện , đầm ấm.

👉Dưới đây là danh sách thành viên đầu tiên trong Ban Liên Lạc Họ Mai TPHCM, Cùng 1 số hình ảnh tư liệu tại buổi họp.

Xin cám ơn và kính chúc các thành viên BLL ,các thành viên Họ Mai TPHCM nhiều sức khỏe , thành công , hạnh phúc,.. cùng chung tay phát huy hơn nữa tinh thần đại đoàn kết gia tộc. Xây dựng , kết nối văn hóa dòng Họ Mai ngày càng văn minh, đoàn kết , tương trợ , nghĩa tình ,… hướng về nguồn cội.

Xin trân trọng cám ơn.
Mai Trường Sơn.