📺TIN NGÀY 5 THÁNG 1 NĂM 2022🧧

Tối ngày 5/1/2023 . Đại diện HĐHMMN ; Ban KN DN HMTPHCM. Gồm : Mai Trường Sơn ; Mai Đình Kiêm . Nhận lời mời của anh Mai Thanh Quang , Hội Đồng Quản Trị – Cố vấn chiến lược của Aura Capital. Chúng tôi đến tham quan và tham gia tiệc Year End Party – AuRa Capital. Tại Lotte Legen Hotel , Tôn Đức Thắng , Q1 , TPHCM.

Tại đây trong không khí vô cùng tưng bừng, náo nhiệt , cùng hàng trăm thành viên và khách mời của Aura Capital có mặt đông đủ. Với sự dàn dựng , thiết kế sân khấu công phu và sảnh tiệc vô cùng hấp dẫn.

Được biết Aura Capital Là đơn vị đào tạo, tư vấn, đầu tư cho các SMEs có khát vọng IPO không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, Aura Capital mang tới những giải pháp toàn diện, hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển và tạo nên một cộng đồng DN vững mạnh. Trong đó có sự góp mặt trong hội đồng quản trị , anh Mai Thanh Quang. Thành viên của ban KN DN HMTPHCM.

Đến đây , chúng tôi cảm nhận được môi trường mới và nhìn thấy có rất nhiều cơ hội để đầu tư từ tập đoàn Aura Capital. Tuy mới chỉ ra đời hơn 3 năm nay, nhưng với sự gắn kết và đồng tâm của Hội đồng quản trị cùng hàng ngàn thành viên hiện hữu , đã gầy dựng và phát triển thần tốc. Chỉ trong chưa đầy 3 năm , vốn là lên tới hơn 30 triệu USD . Đây là môi trường tiềm năng mời , hy vọng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Xin cám ơn lời mời của anh Mai Thanh Quang cùng Aura Capital. Chúc Aura Capital ngày càng phát triển , thành công , vững mạnh.

tin, hình ảnh : Mai Trường Sơn