Xin Kính Chào Đại Tộc : HỌ MAI – VIỆT NAM

Với tiêu chí :

BÌNH ĐẲNG – VĂN HÓA – ĐOÀN KẾT – TÔN TRỌNG LẪN NHAU – TÌM VỀ CỘI NGUỒN !

   Website Họ Mai Việt Nam thành lập nhằm kết nối đại gia đình Dòng Tộc thuộc Họ Mai ! Không phân biệt dân tộc , sắc tộc , tôn giáo , ngành nghề , vị trí ,tầng lớp xh …trên mọi miền Tổ Quốc.

   Trang thông tin điện tử Họ Mai Việt Nam : Là ngôi nhà chung để hậu duệ , anh em , con cháu , dòng tộc tìm thấy nhau , chia sẻ , hàn gắn , tôn vinh truyền thống đạo hiếu, văn hóa … thể hiện những tấm lòng ,tình cảm gia tộc…

   Đặc biệt hơn nữa Website HMVN là nơi lưu trữ lịch sử , gia phả , các bậc tiền nhân Họ Mai ; Là nơi tìm hiểu về Nguồn Cội ; Truyền thống giáo dục thế hệ và gắn kết dòng tộc Mai khắp mọi miền tổ quốc cũng như gắn kết các anh em Họ Mai _ Kiều Bào Quốc Tế.

   Những thông tin đóng góp , cung cấp tài liệu , những ký sự , phả đồ , hình ảnh , sơ đồ ,bài viết,…của các thành viên có liên quan đến nguồn gốc họ MAI… sẽ đều là những tài sản quý giá , mang tầm vóc lịch sử và giá trị nhân văn !  Cần lưu giữ phát huy cho mọi thế hệ sau này.

   Lưu ý khi thành viên tham gia xây dựng thông tin trang Web: Tuyệt đối không đăng bài bình luận trong trang Web các mục như :  rao vặt , quảng cáo , hoặc chia sẻ các video phản cảm , các hành vi gian lận , các thông tin đồi trụy , các hoạt động giải trí cá nhân , hoặc tuyên truyền tin tức liên quan chính trị _ luật pháp….

– Khuyến khích đăng bài viết , hình ảnh, video , thông tin… liên quan đến lịch sử , truyền thống , lễ thờ , các di tích dòng họ Mai…. các gương người tốt – việc tốt của anh em con cháu trong dòng họ Mai cũng là những thông tin nên làm. Bài viết có thể gửi trong trang Facebook Hậu Duệ Họ Mai Việt Nam. QTV sẽ chắt lọc thông tin trước khi đưa lên trang Web.

Website HỌ MAI VIỆT NAM gồm 2 trang công khai : Trong đó Trang homaivietnam.com do Mai Văn Ninh ( Trưởng Ban LLHMVN) làm quản trị ; Trang homaivietnam.net do Mai Trường Sơn ( Thư Ký BLLHMMN) làm quản trị.  Ngoài ra còn có trang homaivietnam.vn chạy song song với trang homaivietnam.com cũng do Mai Văn Ninh quản lý.

Trang Web homaivietnam.net , Banner , có Logo được thiết kế chuẩn mực (có ký hiệu bản quyền riêng ) nhằm tôn vinh giá trị văn hóa gia tộc ; Có tiêu chí và nguyên tắc cụ thể rõ ràng… Mọi trang khác nếu không phải mẫu Logo là cuốn thư có trọng tâm là chữ HỌ MAI (ghi theo dạng Hán giản thể) thì đều là giả mạo. Mọi thành viên lưu ý khi truy cập.

Trong thời gian thiết kế , xây dựng và hoàn thiện Website , sẽ không tránh khỏi những thiếu sót về thông tin và các tài liệu. Vì vậy rất mong sự góp ý của toàn thể thành viên , để website ngày 1 hoàn hảo hơn.

Chúc tất cả thành viên Họ Mai VN chúng ta ngày càng đoàn kết , phát triển, phát huy tinh thần tương thân – tương ái , tương trợ lẫn nhau để Họ Mai ngày càng khẳng định vị thế trên Phả Đồ Gia Tộc.

Chúc các thành viên trong Đại Tộc HMVN đoàn kết , nhiều sức khỏe , gặt hái nhiều thành công, thắng lợi trên mọi lĩnh vực và hạnh phúc.

Thay Lời Tựa

MAI TRƯỜNG SƠN

QTV Group & Fanpage

HẬU DUỆ HỌ MAI VIỆT NAM.