📢HMVN TẶNG MÁY KHỬ KHUẨN VÀ NƯỚC SÁT KHUẨN CHO TPHCM 📢

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng – chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái với tinh thần “quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh”.

Hòa chung với lời kêu gọi trên , nay BLLHMVN xin thông báo đến cộng đồng 1 tin vui và vô cùng ý nghĩa. !

“Từ câu chuyện thiết thực của Anh Mai Anh Đức , Bệnh nhân Covid số 687 tại Đà Nẵng. Sau khi khỏi bệnh , anh Đức đã tri ân và tiến hành sản xuất rất nhiều nước sát khuẩn để cung cấp miễn phí cho hàng loạt cơ sở ý tế trong cả nước, nơi những tuyến đầu chống dịch Covid. Không dừng lại ở đó , anh còn thiết kế sản xuất rất nhiều buồng sát khuẩn di động khác đề cung cấp cho công tác chống dịch tại rất nhiều địa phương .”

Nay BLLHMVN đã huy động số quỹ được gần 200 triệu VNĐ , kết hợp với anh Mai Anh Đức để sản xuất Nước sát khuẩn và buồng sát khuẩn. Với số tiền trên , BLLHMVN sẽ mua tương đương 20 buồng sát khuẩn di động và nước sát khuẩn để gửi tặng cộng đồng dân cư TPHCM , để gửi đến các cơ sở y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid.
Với số hiện vật giá trị tuy nhỏ bé này , đại diện HMVM mong tiếp sức cùng nhân dân TPHCM quyết tâm chống dịch.

BLLHMVN đã liên lạc với Bí Thư Thành Ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên , và sẽ tổ chức tiếp nhận số hiện trên vào khoảng ngày 20 đến ngày 23 tháng 6 năm 2021.

Đó là tấm lòng , là tinh thần chung và sự sẻ chia của cộng đồng HMVN gửi đến TPHCM đoàn kết chống dịch Covid.
Với chỉ đạo trên , trưởng ban HMVN(Mai Văn Ninh) thông báo đến Trưởng Ban LLHMVN khu vực MN Mai Xuân Đức cùng các thành viên BLLHMMN cùng chung tay thực hiện.

Rất mong sự ủng hộ và cổ vũ của cộng đồng HDHMVN.

Trân Trọng.