Giới thiệu

[masterslider id=”1″]

GIỚI THIỆU

Lịch sử Họ Mai Việt Nam gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Các thế hệ con cháu họ Mai ở trong và ngoài nước đã, đang và sẽ tiếp tục kế tục truyền thống quý báu của cha ông, góp phần kết nối gia phả , làm rạng danh dòng tộc, rạng danh đất nước.

Website homaivietnam.net do Mai Trường Sơn sáng lập , xin trân trọng ra mắt và giới thiệu .

Mục tiêu và nguyên tắc của website:

  • Phát huy truyền thống lịch sử văn hóa tốt đẹp của tổ tiên, con cháu họ Mai Việt Nam ở trong và ngoài nước tiếp tục phấn đấu lao động, sản xuất, học tập, rèn luyện… lập nhiều kỳ tích để xứng đáng với truyền thống quý báu của gia tộc.
  • Website là nơi lưu giữ gia phả , lưu giữ lịch sử và tôn vinh các danh nhân, doanh nhân, các nhà chinh trị , các văn – nghệ sĩ, trí thức, nhà khoa học, người lao động tiêu biểu… có thành tích nổi bật đóng góp cho sự phát triển của đất nước, của dòng họ.
  • Kết nối các chi họ Mai ở trong và ngoài nước; Tập hợp và cập nhật thông tin làm cơ sở cho việc xây dựng hoàn chỉnh bộ phả Họ Mai Việt Nam.
  • Là kênh truyền tải những nội dung hoạt động và chỉ đạo của Ban liên lạc. Là diễn đàn để các thế hệ người họ Mai trao đổi, chia sẻ những thông tin về dòng tộc ; những kinh nghiệm hay, cách làm tốt trong việc giữ gìn và phát huy những nét đẹp truyền thống thờ phụng tổ tiên, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Thay mặt Ban liên lạc Họ Mai Việt Nam, xin trân trọng gửi đến các bậc trưởng lão, các cụ ông, cụ bà, các anh chị em, con cháu trong dòng họ Mai lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Rất mong các bậc trưởng lão, bà con cô bác, các anh chị em, con cháu họ Mai tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất, qua đó tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của họ Mai.

Ban liên lạc HMVN rất mong nhận được những đóng góp, chia sẻ của các thế hệ con cháu trong dòng tộc Mai.

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ :

  • Website: homaivietnam.net
  • Email   : homaivietnam.net@gmail.com

THƯ KÝ BAN LIÊN LẠC HỌ MAI VIỆT NAM
Mai Trường Sơn