📕BÁO CÁO CUỘC HỌP NGÀY 11/03/2022 VÀ CÔNG BỐ TỔ CHỨC BLLHM MIỀN NAM CHÍNH THỨC.📕

Sáng nay vào lúc 8h30 ngày 11/3/2022. Tại Số 107E Ngô Quyền , Q5. BLLHMMN Lâm Thời tổ chức họp mặt , xin ý kiến và bổ nhiệm bầu ra Ban Liên Lạc Họ Mai Khu Vực Miền Nam (Viết tắt là BLLHMMN). Đến dự gồm các thành phần , thành viên của BLLHMMN Lâm Thời , cùng các thành viên các khu vực gồm : Bình Dương , Đồng Nai , TPHCM , Hà Tĩnh , Thái Bình , Thanh Hóa , Quảng Bình ,…

🔴Sau khi phát biểu triển khai nội dung, tuyên bố của ông Mai Xuân Đức , Trưởng Ban LLHMMN Lâm Thời . Các thành viên đồng tình bầu chọn cơ cấu tổ chức BLLHMMN như sau :

 • Ông Mai Quốc Bình .( Nguyên : Phó CT UBND TPHCM ; Phó tổng Thanh Tra Chính Phủ ; Cục trưởng Cục chống tham nhũng,…) Được bầu làm Trưởng Ban Liên Lạc Họ Mai Khu Vực Miền Nam.
 • Ông Mai Xuân Đức ( Đại Tá QĐ): Phó Ban Thường Trực , BLLHMMN .
 • Ông Mai Sông Bé (Nhà Báo .Nguyên GĐ Đài PTTH Đồng Nai) Phó BLLHMMN.
 • Ông Mai Xuân Bình – Phó BLLHMMN.(Nguyên Thẩm Phán , Chánh Án TAND Q1 -TPHCM .)
 • Ông Mai Hữu Tín – Phó BLLHMMN.( Đại biểu QHVN Khóa 12 ; Chủ Tịch HĐQT U&I ; HĐQT PHR ;Chủ tịch Tập Đoàn TTF ;…)
 • Ông Mai Văn Tới ( Cần Thơ): Phó BLLHMMN.
 • Ông Mai Xuân Văn – Phó BLLHMMN.
 • Ông Mai Thành Hải- Phó BLLHMMN.
 • Ông Mai Thành Cư – Phó BLLHMMN.
 • Ông Mai Xuân Hiển – Phó BLLHMMN.
  Cùng với các Phó Ban , còn có hơn 20 Ủy Viên trực thuộc BLLHMMN.

Sau khi thống nhất danh sách , ông Mai Trường Sơn – Thư Ký thường trực , công bố danh sách các thành viên chính thức như trên thuộc cơ cấu BLLHMMN.
Qua đó , BLLHMMN tiếp tục triển khai kế hoạch và lập danh sách các thành viên chuẩn bị tham gia Đại Hội HMVN Lần thứ nhất tại Thủ Đô Hà Nội.

Kết thúc buổi họp. Tân Trưởng Ban LLHMVN Mai Quốc Bình có đôi lời phát biểu về nhiệm vụ và trách nhiệm mới ! Sẽ nỗ lực cố gắng hết sức mình để phục vụ cho HMVN. Nhân đây ông Mai Quốc Bình nhắn nhủ các thành viên không những trong BLLHMMN mà tất cả các thành viên HMVN hãy cùng nhau đoàn kết , tận tâm , nhiệt huyết hơn nữa ; giúp đỡ những gia đình Cách Mạng có hoàn cảnh khó khăn , neo đơn ; Thăm hỏi các chi Họ Mai có nhà thờ , từ đường , có nhiều thế hệ lâu đời ,… cùng nhau phát triển và mở rộng tinh thần văn hóa HMVN hướng tới cội nguồn.

Cuối cùng , BLLHMMN cùng chung vui bữa cơm gia đình thân mật.
Xin cám ơn các thành viên tâm huyết , nhiệt thành,… đã dành thời gian đến tham dự. (Trừ các thành viên ở xa và một số đang F0).
Xin cám ơn gia đình chú Mai Văn Lợi , đã bố trí địa điểm họp tuyệt vời và bữa cơm rất ngon cùng BLLHMMN.

Trân Trọng
Mai Trường Sơn.