Tin thứ nhất :
Doanh nhân Mai Xuân Thắng – Chủ tịch Lâm thời Hội đồng Doanh nhân họ Mai Việt Nam vừa vinh dự nhận Bằng tiến sỹ danh dự của Trường Đại học Quốc tế Hoa Kỳ.


Mang tâm huyết với sự nghiệp phát triển du lịch thành phố Cảng, năm 2007, doanh nhân Mai Xuân Thắng và các cộng sự đã thành lập Công ty Cổ Phần Du lịch khách sạn Hải Đăng – Nay là Tập đoàn Du lịch Hải Đăng, một trong những đơn vị tiêu biểu trong ngành du lịch Việt Nam.
Dưới sự lãnh đạo của ông, đến nay Tập đoàn Du lịch Hải Đăng đã lớn mạnh hoạt động theo mô hình tập đoàn với nhiều doanh nghiệp thành viên… và nhiều cơ sở kinh doanh trực thuộc, các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Với những đóng góp cho ngành du lịch Việt Nam, doanh nghiệp Hải Đăng và cá nhân ông đã được trao nhiều phần thưởng từ Chính phủ, các Bộ, Ban ngành và Chính quyền địa phương, và từ nhiều tổ chức, đơn vị uy tín trên toàn quốc: “Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội”.
Tháng 5/2024, tại Diễn đàn kinh tế toàn cầu diễn ra tại DUBAI (UAE), ông Mai Xuân Thắng đã vinh dự được Hiệu trưởng Trường Đại học quốc tế Hoa kỳ và đại diện Hoàng gia DUBAI trao bằng Tiến sỹ Danh dự của Trường.

Tin thứ 2 :
Mai Hữu Tín – Doanh nhân họ Mai Việt Nam vừa nhận giải thưởng tại Hoa Kỳ.
Doanh Nhân Mai Hữu Tín – nhà lãnh đạo xuất sắc tiêu biểu, niềm tự hào cho giới Doanh nhân họ Mai Việt Nam vừa nhận giải thưởng tại Hoa Kỳ.


Tiến sỹ Mai Hữu Tín vừa được Chủ tịch Eisenhower trao tặng giải thưởng Thành viên xuất Sắc hàng năm, giải thưởng danh giá được công nhận bởi Eisenhower Fellowship trao cho những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn của mình và thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc trong mạng lưới toàn cầu của EF.


Các hoạt động sau học bổng của người nhận phản ánh cam kết của Chủ tịch Eisenhower đối với hòa bình, thịnh vượng và công lý thông qua đối thoại trực tiếp giữa người với người. Giải thưởng này được Chủ tịch Eisenhower đọc quyết định và nguyên Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Robert Gates trao tại Trung tâm Hiến pháp Quốc gia Hoa Kỳ.