Hôm nay, ngày 07/01/2023, Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2023 của Hội đồng họ Mai Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
Mặc dù cận Tết nguyên đán, công việc bận bịu nhưng các thành viên từ Nam ra Bắc đều về dự họp đông đủ trong không khí ấm cúng, cởi mở nhưng nghiêm túc và trí tuệ.

Chủ Tịch HĐHMVN Mai Văn Ninh , điều khiển hội nghị

Tại Hội nghị, các thành viên đã đóng góp ý kiến cho tổng kết hoạt động năm 2022 của Hội đồng một cách nhiệt huyết và trách nhiệm với mong muốn họ Mai Việt Nam luôn giữ vững đoàn kết, phát huy tinh thần Đại hội họ Mai Việt Nam lần thứ nhất không ngừng phát huy truyền thống quý báu để liên tục phát triển bền vững.

Hội nghĩ đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua về việc triển khai Nghị quyết Đại hội, đánh giá những tồn đọng , khó khăn và đề ra giải pháp hoạt động năm 2023 được hiệu quả, ngày càng thiết thực và bổ ích.

3 UV đại diện HĐHM Miền Nam tham dự.

Chủ tịch Hội đồng họ Mai Việt Nam Mai Văn Ninh đã biểu dương những cá nhân, tổ chức đã tích cực trong hoạt động dòng họ, chia sẻ khó khăn với các ban liên lạc các tỉnh thành, động viên nâng cao hơn nữa công tác kết nối dòng họ, khắc phục khó khăn tiến tới đại hội họ Mai các tỉnh thành, từng bước kiện toàn hệ thống tổ chức họ Mai Việt Nam.
Báo cáo tổng kết cũng đánh giá hoạt động của các Ban, của ban liên lạc họ Mai các tỉnh thành.

Hội nghị cũng đã thống nhất phương hướng hoạt động năm 2023, trong đó việc tổ chức gặp mặt các nhân vật tiêu biểu họ Mai Việt Nam năm 2023 sẽ là điểm nhấn.
Hội nghị đã kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi và thắt chặt tình đoàn kết.

Tin, Mai Đình Loát